"SUNLIGHT IN ROOM"- Workshop về ánh sáng và các thiết bị chiếu sáng trong studio chuyên nghiệp, do Nhiếp ảnh gia Đỗ Anh Tuấn hướng dẫn và Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng đồng hướng dẫn.

- Bạn đang cầm trên tay chiếc máy ảnh, bạn mong muốn những bức ảnh mình chụp là những tác phẩm có ánh sáng tinh tế, đẹp mắt mà không cần dùng đến hoặc/ và bị phụ thuộc vào các phần mềm chỉnh sửa?

- Bạn đang muốn theo con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp, muốn mở studio nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Có rất nhiều các loại đèn chiếu sáng và các đạo cụ ánh sáng phục vụ trong phòng chụp mà bạn không biết nên chọn loại nào?

- Bạn đang sở hữu một phòng chụp với rất nhiều thiết bị nhưng gặp khó khăn trong việc điều khiển các thiết bị, điều khiển nguồn sáng. Bạn sử dụng các thiết bị chưa hiệu quả, các bức ảnh chưa đạt hiệu quả như mong muốn khiến bạn mất rất nhiều thời gian làm hậu kỳ sau đó.

- Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề cơ bản trên để có kiến thức đầy đủ nhất về studio qua workshop "SUNLIGHT IN ROOM" - workshop về ánh sáng và các thiết bị chiếu sáng trong studio chuyên nghiệp.
TEST

 

CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP
 
# BUỔI SÁNG: 8:30- 11:30 (tea-time: 30 phút)
• Các loại đèn cơ bản trong studio. 
• Một số sơ đồ đèn căn bản sử dụng trong phòng chụp.
• Vài cách chiếu sáng với ảnh chân dung trong studio.

# BUỔI CHIỀU: 2:00- 4:30
• Đánh giá kết quả thực hành và trình chiếu.
 
 
HẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP: Từ 25/7/2015 đến hết 1/8/2015.